Hiểu được sự mệt mỏi của anh em khi muốn update khuyến mãi tại cổng game HitClub nhưng toàn lấy được mấy mã đã hết hiệu lực hoặc bị lỗi, sai. Điều này khiến cho các bác bực tức và có thể mất đi cơ hội được tăng lên số tiền hoàn, vốn của mình. Đây là thiệt cho mình chứ không phải cho ai hết. Hôm nay, em xin tổng hợp một số khuyến mãi đang còn hiệu lực của cổng game Hit Club, anh em cùng vào săn ngay nhé!

HitClub tặng thưởng các tài khoản đăng ký mới

Với các anh em đăng ký tài khoản mới tại cổng game HitClub lưu ý về khuyến mãi này. Đây là phần thưởng cổng game tự động cộng vào trong tài khoản các bác. Hãy cập nhật lại số dư và hỏi quyền lợi nếu như có vấn đề trục trặc nào mà mình không được.

Đăng ký tài khoản mới tại HitClub, được nhận ngay 50k.

Bất kỳ một tài khoản nào sau khi đăng ký xong, kể cả bản app hay PC đều nhận được 50k. Tuy nhiên lưu ý đừng quá lạm dụng, nếu HitClub phát hiện ra anh em đang gian lận tiền thưởng thì rất dễ bị khóa account. Do mỗi tài khoản cần cung cấp số điện thoại và ngân hàng, để bị trùng nhau quá nhiều cũng sẽ không ổn.

Anh em tham gia cổng game để chơi kiếm thêm và giải trí lâu dài. Vì vậy đừng để mình bị mất tập trung chỉ vì những điều nhỏ nhặt này. Tham gia chơi và để tâm trí mình thoải mái, nghiên cứu và học hỏi mỗi ngày. Nếu anh em muốn giao lưu cùng tôi thì cũng có thể tham gia group chat. Nếu bác nào muốn thì comment bên dưới hoặc inbox cho em. Mình cùng “chiến” sạch cổng game nhé anh em.

HitClub tặng thưởng cược mỗi ngày

Với các anh em tham gia cược mỗi ngày, chỉ cần đạt tổng cược 200k với bất kỳ game nào cũng đều nhận được 2k vào tài khoản tích lũy. Mỗi tài khoản không giới hạn số lần nhận. Chỉ cần anh em đạt đủ điều kiện là đều có mức thưởng tương ứng.

Nhận thưởng cược mỗi ngày không giới hạn ở bất cứ game nào.

Để kiểm tra tiền thưởng mỗi ngày mình có, sau khi chơi xong, các bác giúp em truy cập vào trong mục khuyến mãi, cổng game sẽ giúp anh em tổng hợp lại. Hoặc tìm tới mục tài khoản để xem tài khoản két sắt đang ở mức bao nhiêu, trừ đi số tiền anh em đã đặt cược, thua và giành chiến thắng.

Tham gia bất kỳ game cá cược nào cũng được, anh em đừng lo lắng mà chỉ chơi chăm chăm 1 loại game duy nhất. Chỉ lưu ý về mức tổng tiền cược cộng lại của tất cả các lượt chơi ngày hôm đó mà thôi.

Anh em đừng nghĩ rằng, con số 2k so với 200k nạp vào này rất nhỏ. Thực ra tích tiểu thì thành đại, mỗi ngày các bác đâu chỉ chơi với con số nhỏ này, nên mỗi ngày kiểm tra lại tài khoản, nhiều khi anh em còn ngạc nhiên vì số tiền mình nhận về đấy. Tuy nhiên, hãy luôn lưu ý kiểm tra và nhắc nhở cổng game nếu không thấy tiền hoàn của mình được cộng vào vốn.

HitClub tặng thẻ cào xả láng

Tặng thưởng hoàn tiền khi các anh em nạp tiền bằng thẻ cào.

Với hình thức khuyến mãi này thì chỉ cần anh em nạp ít nhất 500.000đ bằng phương thức thẻ cào thì sẽ nhận lại được 2k. Không cần lo lắng về việc bạn nạp những thẻ cào mệnh giá khác nhau hoặc từ nhiều cổng game, chỉ cần đạt mức tổng tối thiểu là được.

Đương nhiên hình thức thưởng của HitClub này cũng không giới hạn người tham gia và số lượt thực hiện. Anh em cú nạp vào càng nhiều thì càng nhận thưởng lớn. Tuy nhiên, để có lợi nhất cho mình thì các bác nên lưu ý chỉ nạp số tiền bội số của 500.000đ mà thôi. Ví dụ như 500.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ, 2.000.000đ,… Mức tiền hoàn lại tương ứng theo đó là 2k, 4k, 6k, 8k,…

Sau khi nạp tiền bằng hình thức thẻ cào xong, anh em cứ quay lại mục khuyến mãi xem mình đã đạt đủ điều kiện và nhận về bao nhiêu tiền. Trường hợp, các bác đã thực hiện xong xuôi nhưng vẫn không được thì hãy liên hệ qua mục live chat cổng game để được hỗ trợ, đồng thời cung cấp các giao dịch nạp tiền đã thực hiện.

HitClub tặng thưởng qua hình thức 1Pay

Tặng thưởng hấp dẫn khi nạp tiền cược bằng hình thức thanh toán 1 Pay.

Tiếp theo là khuyến mãi nhận thưởng khi nạp tiền qua hình thức 1Pay. Tổng số tiền nạp thành công ít nhất 500.000đ thì nhận về 2k. Với hình thức này thì mỗi tài khoản của anh em cũng không bị giới hạn số lượt nhận thưởng. Cứ đủ điều kiện là nhận được số tiền hoàn về tăng lên. Ví dụ như các bác nạp vào 500k thì nhận 2k, nạp vào 1tr thì nhận 4k,… cứ tương tự như vậy.

Ngoài ra, HitClub thường xuyên tung ra các giftcode tặng thưởng mỗi ngày hưởng ứng các sự kiện, ngày lễ đặc biệt, sinh nhật thành viên,… tại trang Facebook chính thức của cổng game. Anh em bấm theo dõi Hit Club để cập nhật và săn được nhanh nhất các khuyến mãi này. Sau đó bấm xác nhận ở HitClub để chính thức được mức thưởng tương ứng.