Chi tiết các bước đăng ký, đăng nhập an toàn vào cổng game HitClub

HitClub là cổng game mới nổi gần đây, nhưng cái gì mới thì càng hấp dẫn, càng có nhiều chương trình khuyến mãi hay thưởng cược cao khiến anh em hào hứng. Hòa chung không khí đó, tôi cũng đã nhảy qua thử nghiệm “kiếm chác” trên cổng game này. Và đương nhiên, sự tuyệt vời này cần được sẻ chia đúng không các bác.

Đầu tiên, có muốn chơi gì đi nữa thì anh em cũng cần phải đăng ký cho một mình một tài khoản an toàn cái đã. Các thông tin cần được cập nhật đúng, đầy đủ, không thừa không thiếu. Nếu tin tưởng, mỗi bác cùng tham khảo cách đăng ký dưới đây của em. Xin được góp chút sức mọn cùng anh em làm giàu tại cổng game Hit Club.

Truy cập đúng link chính thức của cổng game HitClub

Dù có là nhà tài phiệt hay trí thông minh hơn người đi chăng nữa thì chơi ở một cổng game giả mạo anh em cũng không thể thay đổi được kết quả. Do vậy, đầu tiên, các bác hãy lưu ý truy cập vào một đường link an toàn, uy tín. Đường link truy cập cổng game HitClub đã được em chia sẻ chi tiết theo từng loại điện thoại, loại hệ điều hành ở bài trước. Anh em có thể quay lại xem nhé!

Giao diện chính thức của cổng game HitClub.

Việc truy cập đúng địa chỉ sẽ giúp tài khoản và mọi thông tin, tiền của anh em được an toàn. cổng game có bảo trợ hợp pháp mà do vậy nếu đã là thành viên đúng nhà, các bác không cần lo lắng gì nữa.

Đăng ký tài khoản cổng game HitClub

Tại giao diện chính thức của cổng game, anh em sẽ nhìn thấy các ô thông tin cổng game muốn được cung cấp. Cụ thể đó là:

Nhập các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản HitClub.

  • Tên đăng nhập: Là dòng tối thiểu 6, tối đa 15 ký tự, viết liền không dấu, không thể chứa ký tự đặc biệt. Tên càng dễ nhớ sẽ càng dễ cho các bác sau này khi gặp bất cứ trục trặc nào, có thể cung cấp cho cổng game hỗ trợ ngay.
  • Mật khẩu: Cũng tối thiểu 6 ký tự, có thể chứa chữ, số, các ký tự đặc biệt. Tôi khuyên anh em nên tạo một mật khẩu mạnh để đảo bảo tài khoản mình được an toàn.

Sau đó bấm vào lệnh “Đăng Ký” để hoàn tất. Hệ thống sẽ cần mất khoảng một vài giây để đưa bạn vào trang chính thức cá cược của HitClub.

Sau đó sẽ có một ô thông tin hiện lên để anh em đặt tên hiển thị của mình. Đối với Hit Club thì mục tên này chỉ được đặt một lần duy nhất, sẽ đi theo suốt đời của các bác tại cổng game này. Do vậy, hãy lưu ý chọn ra một cái tên thật đẹp, thật kêu cũng thật phong thủy để xứng tầm với anh em.

Điền tên hiển thị khi anh em tham gia chơi tại cổng game.

Tuy nhiên, anh em lưu ý rằng tên hiển thị không được giống tên đăng nhập. Nếu các bác đặt trùng thì hệ thống cổng game sẽ thông báo không hợp lệ và anh em bắt buộc phải đổi một cái tên khác.

Sau khi nhập tên xong, bấm Xác Nhận, toàn bộ giao diện cổng game sẽ hiển thị trước mắt. Từ đó, các chú, các bác, các anh em đồng môn có thể nạp tiền, đặt cược từ bây giờ được rồi.

Kiểm tra lại thông tin tài khoản bằng cách click vào góc trái màn hình chỗ giao diện avatar của anh em. Chúng ta sẽ thấy được thông tin lịch sử cược, số tiền anh em hiện có,… Nếu tất cả đều đúng thì các bác có thể qua bước tiếp theo, nếu chưa thì liên hệ ngay cổng game để được hỗ trợ đổi lại.

 

Kiểm tra lại thông tin tài khoản và cập nhật thêm số điện thoại.

Tiếp theo là kích hoạt số điện thoại, đây là thông tin cần thiết nếu lỡ anh em bị quên mật khẩu hay trục trặc giao dịch trong quá trình chơi. Lưu ý nhập số điện thoại đang hoạt động hai chiều và nên là số đang được dùng trong tài khoản ngân hàng mà sau này anh em muốn rút tiền.

Sẽ có một mã OTP gửi về điện thoại anh em, chỉ việc nhập đúng đoạn mã này là đã hoàn thành việc cập nhật số liên lạc cho tài khoản.

Đăng nhập cổng game HitClub

Để đăng nhập cổng game HitClub, anh em cần truy cập vào Chơi Nhanh Bản Web để được thấy dòng lệnh Đăng Nhập.

Giao diện đăng nhập cổng game HitClub.

Chọn ô lệnh Đăng Nhập ngay sau đó một giao diện thông tin hiển thị ra. cổng game sẽ yêu cầu anh em điền đủ các thông tin sau:

  • Tên đăng nhập.
  • Mật khẩu.
  • Và mã xác nhận theo các ký tự captcha ở bên cạnh, đúng theo chữ hoa, chữ thường và số. Lưu ý là cổng game chỉ yêu cầu anh em nhập đúng theo màu sắc chứ không nhập hết dòng mã.

 

Nhập các thông tin tài khoản mà anh em đã đăng ký trước đó.

Bấm Đăng Nhập, sau đó hệ thống sẽ dẫn các bác quay lại giao diện chính thức của cổng game HitClub để tiếp tục công cuộc “làm ăn” của mình.

Với chỉ các bước đơn giản trên đây, các bác đã có thể vào chơi tại cổng game Hit Club hàng đầu châu Á này. Anh em cùng thảo luận, trao đổi các phương thức, kinh nghiệm dễ dàng giành chiến thắng. Nếu muốn, các bác có thể vào group chung hoặc comment dưới đây.