Với cổng game HitClub thì không còn lạ gì với các bác nữa. Tỷ lệ thưởng cực cao cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khiến số lượng anh em đổ xô vào chơi rất nhiều. Điều này cũng khiến cho nhiều kẻ xấu lợi dụng tạo trang giả mạo gần giống để đánh cắp thông tin cũng như tiền bạc của anh em.

Do vậy khi nạp tiền vào cổng game Hit Club này, các bác phải lưu ý truy cập đúng link chính thống của cổng game. Sau đó thì có thể thoải mái tung hoành và giành được “giang sơn” ngay thôi. Các cách thức giao diện cực kỳ đa dạng, hỗ trợ tiện lợi cho mọi anh em.

Cách nạp tiền vào cổng game HitClub

Sau khi đăng nhập vào giao diện chính thức của cổng game Hit Club, anh em sẽ nhìn thấy dòng lệnh Nạp ở ngay giữa màn hình. Chỉ cần click vào đây để bắt đầu công cuộc rót vốn ngay thôi.

Anh em muốn nạp tiền vào cổng game HitClub.

Cổng game HitClub hiện cung cấp rất nhiều cách nạp tiền khác nhau. Mỗi hình thức đều an toàn, uy tín, tùy vào nhu cầu và sự tiện lợi, anh em cứ chọn cách nào mình muốn. Hướng dẫn thì cùng xem các bước chi tiết dưới đây tôi chỉ.

Nạp tiền vào Hit Club qua ngân hàng

Phương thức nạp tiền bằng hình thức ngân hàng.

Đầu tiên anh em cần chọn bất cứ một ngân hàng nào được chỉ định ở trong danh mục. Sau đó, lấy số tài khoản, tên và mã QR tương ứng. Chọn tiếp phương thức internet banking hoặc ATM, quầy giao dịch. Sau khi đã chuyển khoản thành công thì nhập tên người gửi, số tiền cũng mã giao dịch trong phần ghi chú.

Với cách này, hệ thống sẽ xử lý việc nạp tiền của anh em chỉ trong vài giây. Kiểm tra tiền đã có trong tài khoản hay chưa sau giao dịch.

Nạp tiền vào Hit Club qua Code Pay

Phương thức nạp tiền qua Code Pay.

Với phương thức nạp tiền này thì đơn giản hơn chút so với hình thức ngân hàng. Anh em chỉ cần chọn ngân hàng thực hiện giao dịch. Sau đó lưu lại thông tin số và tên tài khoản. Sẽ có một mã QR code hiện ra, các bác chỉ việc mở Mobile Banking ra và quét. Lưu ý nội dung chuyển khoản cần ghi rõ mà đoạn mã mà cổng game cung cấp. Anh em nên copy cho chắc ăn.

Nạp tiền vào Hit Club qua One Pay

Nạp tiền bằng hình thức 1 Pay.

One Pay hay 1 Pay là một nền tảng thanh toán điện tử uy tín, an toàn. Khi thực hiện phương thức này đòi hỏi tài khoản ngân hàng của anh em đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Chọn ngân hàng muốn thực hiện việc chuyển tiền và số tiền từ mức 50.000đ trở lên. Hệ thống sẽ tự động kết nối tới ngân hàng của các bác. Hãy cung cấp cho 1 Pay biết về tên đăng nhập, mật khẩu và phương thức nhận mã OTP qua SMS hay Smart.

Nạp tiền vào Hit Club qua tiền ảo

Giao diện nạp tiền ảo cho tài khoản trong HitClub.

Hiện nay tại cổng game HitClub mới chỉ chấp nhận đồng tiền ảo USDT TRC20 với mức quy đổi cập nhật thị trường. Do vậy anh em đừng lo mình bị thu bất kỳ lợi lộc nào. Hình thức này, tôi còn chưa có cơ hội test thử, các bác ai làm rồi có thể comment cho anh em bên dưới cùng nhau thảo luận xem có thật sự ok không.

Nạp tiền vào Hit Club qua thẻ cào

Phương thức nạp tiền qua thẻ cào HitClub.

Tiếp theo là cách nạp tiền theo thẻ cào. cổng game HitClub được cái ưu điểm là tích hợp hầu hết các nhà mạng nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Với vina, mobi và vietnamobile thì mức mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ. Zing và Viettel thì mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ – 1.000.000đ.

Quy đổi từ mệnh giá thẻ cào ra tiền trong cá cược tại HitClub cũng cao nhất trong số các cổng game mà tôi đã từng tham gia. Để nạp tiền bằng hình thức này, anh em chỉ cần chọn loại thẻ, mệnh giá, sau đó điền chính xác số seri và mã thẻ. Sau đó bấm Nạp Tiền là sau một vài phút sẽ nhận được thông báo tăng vốn trong tài khoản.

Nạp tiền vào Hit Club với Giftcode

Cổng game HitClub thường tung ra các giftcode giá trị.

Để cập nhật và lấy được các giftcode có lợi cho bản thân, các bác nên like, theo dõi trang facebook chính thức của cổng game. Mỗi ngày sẽ có những sự kiện livestream phát lộc hấp dẫn, lưu mã về và nhập ngay ở đây.

Cách rút tiền từ cổng game HitClub

Để rút tiền từ cổng game HitClub thì cũng có 3 phương thức khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của anh em. Đó là ngân hàng, thẻ cào và tiền ảo.

Rút tiền HitClub về ngân hàng

Rút tiền từ cổng game HitClub về ngân hàng.

Để rút tiền qua ngân hàng, đầu tiền anh em chọn nơi mà mình muốn rút về. Sau đó, nhập số tài khoản, tên và số tiền muốn nhận. Lưu ý nên sử dụng tài khoản chính chủ để được xử lý nhanh hơn. Đồng thời, số tiền rút cần phải nhỏ hơn số tiền vốn đang có trong cổng game.

Rút tiền HitClub bằng thẻ cào

Rút tiền bằng hình thức thẻ cào.

Rút tiền bằng thẻ cào tại cổng game HitClub cũng đơn giản với 4 nhà mạng khác nhau. Anh em sẽ rút được mệnh giá từ 50.000đ – 500.000đ. Nếu số tiền lớn hơn mức này, em khuyên các bác nên chọn hình thức ngân hàng cho thuận tiện hơn.

Rút tiền HitClub bằng tiền ảo

HitClub tích hợp khả năng rút tiền bằng tiền ảo.

Đồng tiền ảo mới được cổng game HitClub chấp nhận là USDT TRC20. Phương thức thanh toán này còn mới và đang được Hit Club update thêm nhiều đồng khác đa dạng.

Với chi tiết các bước hướng dẫn đăng ký, đăng nhập trên đây, Hitgame.info hy vọng anh em đã có thể thực hiện đơn giản hơn các thao tác của mình. Nếu các bác vẫn còn trục trặc nào, hãy liên hệ tới bộ phận live chat để được tư vấn rõ ràng ngay.